TẠI SAO CHỌN ANH EM

1. Chúng tôi là công ty duy nhất ở Việt Nam có thể mang đến cho các bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất về máy may và máy thêu. Các bạn có thể tìm thấy tất cả các phụ kiện, dịch vụ sửa chữa, trung tâm chăm sóc khách hàng, các lớp học đào tạo kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao, dịch vụ thuê máy may tại công ty chúng tôi.

Khi đến với công ty chúng tôi, các bạn sẽ được tận tay chạm vào những chiếc máy may đa năng, trải nghiệm nhiều hình dáng trên những đường chỉ may, những chiếc máy thêu thông minh. Không những thế, các bạn còn có cơ hội làm việc chung với các bậc thầy máy may, hoà mình vào những lớp học, lớp đào tạo cùng với các thầy cô vô cùng thân thiện, gần gũi, tận tình.

2. Công ty chúng tôi là đại lí phân phối chính thức của công ty Brother Việt Nam, vì vậy công ty chúng tôi có chính sách bảo hành chính hãng, và nhận được tất cả mọi sự hỗ trợ từ công ty máy may Brother kể cả tại Việt Nam Singapore và Nhật Bản. Chúng tôi được quyền phân phối tất cả thể loại máy gia đình do bên Brother cung cấp, bao gồm máy may cơ, máy may điện tử, máy vắt sổ, máy có chức năng thêu và may, máy thêu thông minh.

3. Công ty chúng tôi đặc biệt có bộ phận chăm sóc khách hàng, dịch vụ bán hang và sau bán hàng, dịch vụ sửa chữa. Hơn nữa, chúng tôi có cả đội ngũ kỹ thuật riêng cho dịch vụ và sửa chữa tại trung tâm dịch vụ máy may của chúng tôi và dich vụ đào tạo tận nơi, và chúng tôi chắc rằng chúng tôi hiểu máy may hơn bất cứ điều gì khác.

4. Máy may là một phần cuộc sống của chúng ta. Chúng tôi hiểu được điều đó, vì thế chúng luôn luôn quan tâm đến những ý tưởng mới về ngành công nghiệp máy may, sử dụng công nghệ mới nhất để phục vụ cho việc mua sắm của các bạn.

5. Chúng tôi có cửa hàng bán lẻ và cửa hàng trực tuyến của riêng mình. Bạn có thể ghé thăm cửa hàng bán lẻ của chúng tôi tại: 313 Nguyễn Thái Bình, P12, Q.Tân Bình hoặc nhận trợ giúp từ cửa hàng trực tuyến của chúng tôi tại: https://www.anhem.com.vn/pages/dich-vu

6. Đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn luôn tận tâm với công việc, chúng tôi mong muốn tất cả các bạn dù có yêu thích hay không yêu thích may vá, thiết kế thủ công đều có thể đến trải nghiệm những công nghệ mới, sự tiện nghi, dịch vụ tốt từ chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn rằng các bạn sẽ phải hài lòng về nó.

7. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một khóa huấn luyện về việc sử dụng máy hoàn toàn miễn phí trong vòng 1 năm khi các bạn mua máy tại cửa hàng chúng tôi. Bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn miễn phí khi có thắc mắc về sản phẩm, hoặc các bạn cũng có thể đặt lịch hẹn để nhân viên chúng tôi để có thể nhận được hướng dẫn trực tiếp thêm.

8. Công ty chúng tôi có dịch vụ sửa chữa, tư vấn tại nhà hoặc các bạn cũng có thể đến trực tiếp văn phòng chúng tôi để chúng tôi có thể phục vụ các bạn tốt hơn.

9. Chúng tôi cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất trong ngành công nghiệp máy may. Chúng tôi sẽ tư vấn 1 cách trung thực về việc hoạt động của máy, năng suất làm ra sản phẩm để các bạn yên tâm lựa chọn được sản phẩm đáp ứng được đúng mục đích, đúng nhu cầu sử dụng của các bạn.

10. Chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí nội thành với hóa đơn trên 5.000.000đ. Đối với các tỉnh thành và các nước khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại (+84) 868 350 330