Máy May Đa Năng Brother - Cửa Hàng Máy May Brother Lớn Nhất Tại Việt Nam - Đại Lý Máy May Brother Tốt Nhất

Cửa Hàng Máy May Brother Lớn Nhất Tại Việt Nam 

Cửa Hàng Máy May Brother Lớn Nhất Tại Việt Nam - Đại Lý Máy May Brother Tốt Nhất

Máy Khâu Đa Năng Brother - Cửa hàng máy may Brother lớn nhất tại Việt Nam

Máy May Đa Năng Brother - Cửa hàng máy may Brother lớn nhất tại Việt Nam - Máy May Brother

Công Ty Anh Em đang sở hữu & vận hành một Cửa Hàng Máy May Brother lớn nhất tại Hồ Chí Minh cũng như lớn nhất tại Việt Nam. Chúng tôi phân phối hàng loạt tất cả các dòng Máy May Brother & tất cả các phụ kiện liên quan đến Máy May Gia Đình Brother. Anh Em sở hữu Showroom và Lớp Học với diện tích hơn 300sqm, 150sqm dành cho bãi đậu xe, và đây cũng chính là Cửa Hàng Máy May Brother lớn nhất tại Việt Nam.

Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng hoặc nhà phân phối những trải nghiệm tốt nhất từ Máy May Brother, và giúp việc may vá của họ trở nên tuyệt vời hơn có ý nghĩa hơn.trong cuộc sống của họ. Có rất nhiều Nhà Phân Phối chọn lựa hợp tác với AnhEm chính là vì chất lượng dịch vụ và AnhEm có thể cung cấp được một showroom lớn để khách hàng của họ có thể đến trải nghiệm thử máy may mà không cần lo lắng việc không biết sử dụng. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng một dịch vụ chăm sóc tốt nhất và khác biệt nhất trên thị trường. 

Chúng tôi là Nhà Phân Phối Máy May Brother Chính Thức đầu tiên của Brother tại Việt Nam, và cũng là Công Ty đầu tiên phân phối Máy May Brother tại Hồ Chí Minh cách đây 8 năm.

Máy May Đa Năng Brother - Cửa hàng máy may Brother lớn nhất tại Việt Nam - Máy May Brother


Trải Nghiệm MIỄN PHÍ Trước Khi Mua Hàng 

Chúng tôi sở hữu tất cả các dòng máy demo cho bạn trải nghiệm : từ dòng Máy May Cơ Bản đến dòng Máy Thêu Cao Cấp VD như là Brother NV955, Brother NV800E và dòng Máy Thêu Cao Cấp như là Brother PR1050X, Brother PR655, Brother VR. Và chúng tôi cũng sở hữu đầy đủ các dòng Máy May Gia Đình như là Brother JA1400, Brother JA1450NT, Brother AS2730S, Brother GS2500, Brother GS2700, Máy May Đa Năng Brother NV35P và Brother FS101. Bên cạnh đó còn có dòng Máy Vắt Sổ Brother 2104D và Máy ScanNCut Brother CM700 được đặt tại Showroom của chúng tôi. 

Máy demo là thiết yếu để khách hàng có thể phân biệt được sự khác biệt của các đường chỉ và có thể tự tìm kiếm cho mình một máy may phù hợp nhất thong qua việc trải nghiệm hết tất cả các dòng máy may. Điều này cũng mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mua hàng tuyệt vời và giúp khách hàng đưa ra một quyết định mua hàng thông minh. 

Bạn không những có thể trải nghiệm dòng máy mà bạn yêu thích, bạn còn có thể trải nghiệm trên những dòng máy thêu và tự thêu cũng như tự thưởng cho mình một món quà nho nhỏ từ những chiếc máy thêu đa năng.

 

Lớp Học May Lớn Nhất với Tất Cả Các Dòng Máy May, Máy Thêu & Máy Vắt Sổ. 

Máy May Đa Năng Brother - Cửa hàng máy may Brother lớn nhất tại Việt Nam - Máy May Brother Chúng tôi đang xây dựng một Lớp Học May lớn nhất, và chúng tôi cũng sử dụng Máy May Brother để chứng minh công dụng vượt trội của nó. Sự trải nghiệm thực tế trên những chiếc máy may thông qua lớp học này sẽ giúp khách hàng làm quen với máy may mà họ sẽ phải sử dụng trong tương lai, và chúng tôi cũng mong muốn mang đến cho khách hàng một giá trị xứng đáng khi đầu tư vào máy may của họ.

Cửa Hàng Máy May với Dịch Vụ Tốt Nhất 

Máy Khâu Đa Năng Brother - Cửa hàng máy may Brother lớn nhất tại Việt Nam Chúng tôi không những cung cấp một Showroom với tất cả Demo Set lớn nhất Việt Nam, bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng hàng loạt các dịch vụ tốt nhất toàn quốc như là : Miến Phí Giao Hàng, Thanh Toán Khi Nhận Hàng ( COD ), và các buổi Đào Tạo Miễn Phí về cách sử dụng máy may, các buổi học về thủ công,… tại lớp học của AnhEm tại TP.HCM, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những lớp học tốt nhất về cách may những chiếc túi, ví, quần áo, thời trang, các loại phụ kiện… 

 

Nhà Phân Phối Tốt Nhất tại Việt Nam 

Máy May Đa Năng Brother - Cửa hàng máy may Brother lớn nhất tại Việt Nam - Máy May BrotherChúng tôi mong muốn mang đến cho bạn những dịch vụ & giá trị tốt nhất có thể trên thị trường, và bảo đảm bạn sẽ nhận được một trải nghiệm tuyệt vời nhất thế giới về Máy May Gia Đình Brother.Những gì chúng tôi mang đến không chỉ tốt nhất cho chúng tôi mà còn tốt nhất cho bạn và Công Ty của bạn.

Chúng tôi hy vọng mỗi một khách hàng hiện tại cũng như khách hàng mới đều có thể trải nghiệm được những gì chúng tôi mong muốn mang đến, và giúp việc may vá trở thành một phần trong cuộc sống của họ.

Chúc Bạn Luôn Vui Vẻ & Tận Hưởng Một Trải Nghiệm Độc Nhất tại AnhEm.

Máy Khâu Đa Năng Brother - Cửa hàng máy may Brother lớn nhất tại Việt Nam Máy Khâu Đa Năng Brother - Cửa hàng máy may Brother lớn nhất tại Việt Nam