Giới Thiệu

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI ANHEM.COM.VN

Chào mừng quý khách đến với công ty máy may AnhEm. Công ty AnhEm là Nhà Phân Phối Chính Thức Đầu Tiên được Công ty máy may Brother Việt Nam uỷ quyền trực tiếp. Lĩnh vực hoạt động của Công ty chúng tôi bao gồm kinh doanh các loại mặt hàng máy may, máy thêu, máy vắt sổ, cùng với các loại phụ kiện hoặc sản phẩm liên quan đến các thiết bị trên.

Chúng tôi là bậc thầy máy may và chúng tôi là công ty duy nhất ở Việt Nam có thể mang đến cho các bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất về các loại máy may và máy thêu. Các bạn có thể tìm thấy tất cả các phụ kiện, dịch vụ sửa chữa, trung tâm chăm sóc khách hàng, các lớp học đào tạo kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao và các dịch vụ thuê máy may tại công ty chúng tôi.

Qua hơn 7 năm hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, AnhEm đã phục vụ & hỗ trợ nhiều khách hàng và làm hài lòng với tất cả các nhu cầu của họ về may mặc. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại thiết bị máy may gia đình hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của khách hàng, bao gồm máy may may cơ bản, máy may điện tử di động, máy thêu điện tử với công nghệ may thêu tiên tiến nhất. Khi đến với công ty chúng tôi, các bạn sẽ được tận tay chạm vào những chiếc máy may đa năng, trải nghiệm nhiều hình dáng trên những đường chỉ may và trên những chiếc máy thêu thông minh.

Không những thế, các bạn còn có cơ hội làm việc chung với các bậc thầy máy may, hoà mình vào những lớp học, lớp đào tạo do chúng tôi cung cấp cùng với các thầy cô vô cùng thân thiện, gần gũi, tận tình. Tại AnhEm, các bạn có thể được tham gia các lớp học hướng dẫn sử dụng các loại máy may, cách thức may thêu và cách thức tạo các loại sản phẩm thủ công như túi, ví, ba lô, v.v. hoàn toàn MIỄN PHÍ khi mua thiết bị tại AnhEm.

AnhEm cam kết về chất lượng sản phẩm và đặt chất lượng phục vụ khách hàng lên hàng đầu, với tiêu chí khách hàng là gia đình, và cùng nhau đưa cộng đồng May Mặc ngày một càng phát triển hơn và với đội ngũ kỹ thuật viên và thiết kế viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng phục vụ tất cả nhu cầu của bạn về ngành may hoặc thêu, chúng tôi tin rằng có thể đem đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời nhất từ những thiết bị và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

AnhEm chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm trang web của chúng tôi, hy vọng bạn sẽ thích & tìm hiểu thêm về công ty cũng như các sản phẩm và dịch vụ AnhEm đang cung cấp đến cho quý khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn rõ ràng và chi tiết hơn, và tất nhiên chúng tôi sẽ càng vui mừng hơn nếu có thể trực tiếp phục vụ quý khách tại Showroom của chúng tôi!

Dịch vụ của chúng tôi

MÁY MAY VÀ PHỤ KIỆN

Chúng tôi cung cấp nhiều loại máy may, phụ tùng và phụ kiện tại Việt Nam

HỔ TRỢ TRỰC TIẾP + ĐÀO TẠO

Chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ hỗ trợ và đào tạo sản phẩm tuyệt vời.

KHÓA HỌC MÁY MAY

Chúng tôi cung cấp cho bạn những lớp học may và thiết kế thủ công thú vị.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ

Hãy ghé thăm trung tâm về tất cả dịch vụ về sửa chữa và bảo trì máy may.

CỬA HÀNG BÁN LẺ + BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN

Mua sắm tại cửa hàng bán lẻ hoặc trên trang web của chúng tôi để nhận được mặt hàng chúng tôi cung cấp cho bạn.

GIAO HÀNG TOÀN CẦU

Mua hàng từ chúng tôi, và chúng tôi sẽ gửi đến nước bạn.