Dịch Vụ Thu Cũ Đổi Mới - Lên Đời Máy May Brother, Máy Thêu, Máy Vắt Sổ Tại TPHCM

Dịch Vụ Thu Máy Cũ Đổi Máy Mới

Máy May Gia Đình Brother - Máy Thêu Công Nghiệp Brother - Máy Vắt Sổ Brother - Máy Scan và Cắt Brother 

Thu Máy Cũ Đổi Máy Mới - Máy May Brother | www.anhem.com.vn


Thu cũ - đổi mới chỉ tại AnhEm.com.vn

Chỉ duy nhất tại AnhEm.com.vn, bạn có thể lên đời những mẫu máy may gia đình, máy thêu, máy vắt sổ Brother chính hãng mới 100% từ một chiếc máy may cũ, thậm chí là “thiết bị đã qua sử dụng, máy không hoạt động, máy may gia đình hoặc công nghiệp” rất cũ hoặc không còn đủ phụ kiện và đã hết hạn bảo hành.

Nếu bạn đang có một chiếc máy may cũ và muốn lên đời một chiếc máy may Brother chính hãng mới thì đây là lựa chọn thích hợp của bạn. Tham gia chương trình, không những chiếc máy may cũ của bạn được mua lại với giá tốt mà bạn còn được nhận những ưu đãi đặc biệt hoặc tham gia ngay các chương trình khuyến mãi từng đợt mà AnhEm đang cung cấp.

Để tham gia chương trình, bạn chỉ cần mang các sản phẩm thiết bị máy may đã qua sử dụng, “máy gia đình, công nghiệp các hãng Brother, Juki, Jack v.v...”, đến cửa hàng AnhEm tại 313 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q. Tân Bình để được kiểm tra model và tình trạng máy. Máy của bạn sẽ được định giá theo khung giá có sẵn. Sau đó, bạn sẽ được nhân viên thông báo ngay số tiền chênh lệch để nâng cấp thiết bị của bạn lên bất kỳ sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp.

Máy May Brother Chính Hãng

Chúng tôi là nhà phân phối chính hãng đầu tiên của máy may Brother Việt Nam, đến với chúng tôi, bạn không lo những sản phẩm được sử dụng trong chương trình lấy cũ đổi mới là những loại hàng fake hay hàng không tốt. Tại Anh Em, tất cả sản phẩm thiết bị trong chương trình đều là chính hãng.


Đại Lý Máy May Brother TPHCM - Đại Lý Máy May Đa Năng TPHCM | www.anhem.com.vn
Sửa chữa máy may Brother TPHCM - Máy May Đa Năng Brother | www.anhem.com.vn

Không Phải Lo Lắng Về Các Dịch Vụ Máy May Gia Đình Tại Anh Em

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật đầy kinh nghiệm, ngoài các dịch vụ khuyến mãi khi tham gia chương trình, bạn có thể trải nghiệm nhiều hơn với tất cả các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp như:
- Dịch vụ lớp học sản phẩm
- Dịch vụ cho thuê thiết bị
- Dịch vụ thiết kế mẫu thêu
- Dịch vụ bảo trì sản phẩm thiết bị

Sự Hài Lòng Của Khách Hàng Và Đối Tác Tin Cậy

Chúng tôi không những nhằm mục đích cung cấp các dịch vụ tốt mà chúng tôi muốn mang đến cho những khách hàng của chúng tôi một trải nghiệm và sự hài lòng khi mang các thiết bị đến chúng tôi.

  

-----------------------------------------------

CÔNG TY TNHH MTV MÁY MAY ANH EM

Office & Showroom:
313 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: (+84) 868 350 330 
Fax: (+848) 3765 4555
Giờ mở cửa: 
Thứ Hai đến Thứ Bảy
8:30am - 8:00pm
Email : contact@anhem.com.vn
Website : www.anhem.com.vn