CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Giá của bạn thấp nhất ở Việt Nam?

Chúng tôi thường xuyên nhận được câu hỏi này nên chúng tôi quyết định viết nó xuống dưới phần câu hỏi thường gặp.

- Thứ nhất, giá bán của các thiết bị do chúng tôi cung cấp đều do chủ sở hữu thương hiệu xác định và chúng tôi cũng tuân thủ theo các quy tắc của trò chơi.

- Thứ hai, chúng tôi tập trung vào việc cung cấp đầy đủ các dịch vụ trước và sau bán hàng thay vì chỉ duy nhất cạnh tranh về giá cả.

- Thứ ba, chúng tôi không thấy nhiều người bán hàng có thể cung cấp kiến thức chuyên sâu về hoạt động của máy. Trên hết, chúng tôi có một nguồn cung cấp toàn diện các bộ phận máy móc và các phụ kiện may.

- Và cuối cùng, nếu có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến hoạt động của thiết bị trong vòng 1 năm kể từ ngày mua hàng từ chúng tôi, bạn được trải nghiệm dịch vụ tư vấn và đào tạo với mức giá hoàn toàn miễn phí .

2. Có miễn phí vận chuyển không?

Đối với đơn hàng dưới 5 triệu đồng, chúng tôi sẽ tính một mức phí vận chuyển đối với dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn. Mức phí sẽ dao động dựa trên nơi bạn ở. Nhưng nếu đối với đơn hàng trên 5 triệu đồng, giao hàng tận nơi là miễn phí!

3. Phương thc giao hàng tiêu chun ca bn hot đng như thế nào?

Giao hàng tận nơi trong vòng 4 ngày kể từ thời điểm bạn xác nhận đơn hàng và chúng tôi hoạt động từ thứ 2 đến thứ 7, 9am đến 10pm