Máy May Đa Năng

Tại Sao Phải Đầu Tư Máy May Đa Năng

Tại Sao Phải Đầu Tư Máy May Đa Năng?

Lịch Sử Về Máy May 

Máy May đầu tiên trên thế giới có thể giúp con người may được những đường chỉ một cách đơn giản, được nghiên cứu bởi ông Charles Fredrick Wiesenthal, một kỹ sư người Đức làm việc tại Anh Quốc, và ông cũng là người được trao Bằng Sáng Chế đầu tiên tại Anh Quốc vì đã giúp ích cho nghệ thuật may vá trong Nghành Thiết Bị Cơ Khí.  

Vào những năm 1860, người tiêu dùng bắt đầu mua sắm những chiếc Máy May Gia Đình – giá cả khác nhau tuỳ thuộc vào chức năng của máy. Máy May trở nên rất phổ biến đối với các hộ gia đình trung lưu vào thời điểm đó. Vào thời gian rảnh rỗi, mọi người thích việc ngồi trên máy may để may những món quần áo cho người thân nhiều hơn là việc đi thăm bạn bè hoặc đi tham dự những hoạt động xã hội khác. Và điều này cũng đánh dấu một thời đại mới về may vá đối với các hộ gia đình. 

Trên thế giới bắt đầu xuất hiện nhiều loại Máy May Gia Đình khác nhau, và Việt Nam là một thị trường có nhiều loại máy móc nhất vd như là thiết bị cơ khí, máy vi tính, máy may đa năng…

 

Tại Sao Phải Đầu Tư Máy May Đa Năng?

Đại đa số các loại máy may thậm chí các loại máy may cũ thời xưa chỉ trang bị những chức năng đơn giản – nó chỉ có thể may được một số đường chỉ đơn giản, và không thể may được những cái đặc biệt như là chữ cái và những đường hoa văn trang trí.

Thời đại công nghệ ngày càng nâng cao & sự cải thiện về hiệu suất, Máy May Đa Năng được ra đời và ngày hôm nay máy may gia đình không còn chỉ có thể may đường thẳng, mà còn có thể may được chữ cái, nhiều font chữ khác nhau, hoa văn, đường trang trí…

 

Con Số Đáng Kinh Ngạc về Các Mẫu Đường Chỉ 

Máy May Đa Năng thiết kế nhiều tính năng tuyệt vời vào một chiếc máy may nhỏ. Nó có thể may được đường may thường, đường zig-zag, đường may vắt sổ, và những dạng đường chỉ này được sử dụng để may những đường chỉ 2 kim, đường chỉ sóng, đường chỉ của chữ cái & số thứ tự…Nhiều loại Máy May Đa Năng hiện nay có thể may được ít nhất từ 14 đường mũi chỉ đến 70 đường mũi chỉ, và có nhiều loại lên đến 200-300 đường mũi chỉ, và những dòng máy cao cấp có thể tối đa may được 500-600 đường mũi chỉ.

  

Máy May Đa Năng Tiết Kiệm Không Gian

Một chiếc máy may có rất nhiều tính năng, nhưng lại tốn ít không gian trong nhà bạn hơn là một chiếc vi tính, và nó còn có thể mang đến cho bạn nhiều giá trị khác. Chúng tôi là bậc thầy máy may, luôn khuyến khích khách hàng đầu tư vào những chiếc máy may đa năng đúng & phù hợp với những nhu cầu mà khách hàng muốn.

Một chiếc máy may đơn giản, nhưng nó có thể may được rất nhiều đường hoa văn khác nhau thay vì khi bạn sử dụng máy may công nghiệp thì phải dùng đến ít nhất từ 10-15 máy may cá nhân để đáp ứng được hết tất cả nhu cầu của bạn.

 

 1. Thùa Khuy với Máy May Đa Năng
  Đối với máy may công nghiệp có thể thùa khuy, giá tối thiểu là từ 30,000,000 VNĐ, nhưng bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thùa khuy với máy may đa năng tối thiểu chỉ với 3,000,000 VNĐ. Đây là 1/10 trên giá của máy may công nghiệp, nhưng lại có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu của bạn để giúp bạn có thể dễ dàng hoàn thành một món đồ của mình tại nhà.

 

 1. May Vắt Sổ với Máy May Đa Năng
  Khi bạn muốn hạn chế quần áo bị tưa, bạn sẽ phải đầu tư một chiếc máy vắt sổ riêng. Nhưng đối với máy may đa năng, bạn vẫn có thể may được đường chỉ vắt sổ chỉ cần có chân vịt vắt sổ, bạn vẫn có thể làm được hiệu quả chống tưa vải giống như làm từ máy vắt sổ.

 

 1. May Chần Tự Do & May Chần Thẳng với Máy May Đa Năng
  Một thành phẩm may chần tuyệt vời yêu cầu bạn phải biết cách may chần tự do. Đối với chân vịt may chần tự do kết hợp với máy may gia đình đa năng, nó cho bạn cơ hội để phát huy hết khả năng may vá của bạn để hoàn thành một món thành phẩm nghệ thuật tuyệt vời theo ý bạn.

 

Tại Sao Chúng Tôi Yêu Máy May Đa Năng Brother ?

Chúng tôi đang đại lý dòng máy may gia đình lớn nhất Việt Nam, Brother sở hữu & cung cấp những chiếc máy may gia đình đa năng tốt nhất với giá thấp nhất.

Tuy rằng chỉ là một chiếc máy may nhỏ, nhưng với tính năng không giới hạn của nó có thể kết hợp sử dụng với nhiều phụ kiện & chân vịt khác nhau, chắc chắn rằng Máy May Gia Đình Đa Năng sẽ là lựa chọn số 1 của người tiêu dùng tại Việt Nam.

 

AnhEm Đại Lý Dòng Máy May Lớn Nhất – Máy May Gia Đình Đa Năng Brother

 • Chúng tôi đại lý thương hiệu máy may lớn nhất – máy may gia đình Brother
 • Chúng tôi sở hữu cửa hàng trưng bày Máy May Đa Năng Brother lớn nhất Việt Nam tại TP.HCM
 • Chúng tôi cung cấp đầy đủ máy demo của bộ sưu tập Máy May Gia Đình Brother
 • Chúng tôi cung cấp cho khách hàng đa dạng các loại Máy May Gia Đình Đa Năng Brother và phụ kiện liên quan.
 • Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất như Giao Hàng Miễn Phí ( Thanh Toán Khi Nhận Hàng – COD ), Lớp Học & Đào Tạo miễn phí cho khách hàng.

 

Chi tiết hơn về sản phẩm & dịch vụ, vui long truy cập www.anhem.com.vn

Viết bình luận

0 Bình Luận

Bài viết gần đây