Máy May Đa Năng

Nên Chọn Máy May Mới Hay Là Máy Đã Qua Sử Dụng?

Máy May Cũ - Máy May Đa Năng Brother - Máy May Gia Đình | www.anhem.com.vn

Nên Chọn Máy May Mới Hay Là Máy Đã Qua Sử Dụng?

Chúng ta thường thấy rằng có rất nhiều loại máy đã qua sử dụng xuất hiện trên thị trường với mức giá rẻ hơn nhiều so với máy mới, và máy may Brother là thương hiệu máy mới hàng đầu trên thị trường Việt Nam ngày nay. Những đối tác và khách hàng của chúng tôi thường hay thắc mắc rằng nên lựa chọn máy may mới hay là các máy may đã qua sử dụng

Rất nhiều khách hàng đều lựa chọn chỉ dựa trên giá cả, và nhóm khách hàng này thường nhạy cảm với những thay đổi về giá cả nhưng họ đã bỏ qua những giá trị thực tế của những chiếc máy may đã qua sử dụng. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi sẽ giúp bạn ước tính giá trị thực tế của những chiếc máy đã qua sử dụng có phù hợp với bạn hay không.

 

BẠN CÓ BIẾT RẰNG: MUA MÁY MỚI CÒN RẺ HƠN MUA MÁY CŨ KHÔNG

Máy đã qua sử dụng không đi kèm với các chế độ bảo hành, bảo trì thiết bị, và các phụ kiện đi kèm và giá cả các phụ kiện đi kèm này dao động từ 800.000 VND đến 1.500.000 VND. Các chế độ bảo hành đối với các máy mới trị giá khoảng 1.000.000 VND và giúp bạn tránh khỏi tất cả những vấn đề gặp phải đối với thiết bị của bạn trong vòng 1 năm.

Và bây giờ, bạn nghĩ rằng bạn mua một máy may cũ với mức giá 1.5 triệu đồng nhưng thật tế bạn đang mất khoản tiền đó vì bạn không ước tính những giá trị của các phụ kiện, chế độ bảo hành, các lớp học miễn phí mà chúng tôi cung cấp khi mua sản phẩm tại cửa hàng của chúng tôi, với tổng trị giá trên 2.5 triệu đồng. Hãy suy nghĩ thông minh hơn khi bạn quyết định đầu tư vào một chiếc máy may đã qua sử dụng.

 

VẤN ĐỀ VỀ BẢO HÀNH ĐỐI VỚI NHỮNG CHIẾC MÁY ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Khi bạn mua một chiếc máy may mới, bạn muốn chắc chắn rằng nó hoạt động tốt với các chất lượng và dịch vụ tốt đi kèm. Rất nhiều thiết bị đã qua sử dụng thường được bán ra dưới dạng máy tân trang và một trong số đó thường được thay thế bởi các loại linh kiện giả hoặc chất lượng kém. Những linh kiện này thường có tuổi thọ vài tháng và lúc này bạn phải tốn thời gian tìm kiếm linh kiện thay thế để có thể tiếp tục sử dụng. Và những chiếc máy cũ này thường không đi kèm các chế độ bảo hành hoặc thời gian bảo hành rất thấp, và lúc đó khi bạn nhận ra đã quá trễ vì bạn không chắc chắn rằng những chiếc máy cũ đó có phù hợp với nhu cầu hoặc sản phẩm bạn đang thực hiện hay không.

 

CÓ RẤT ÍT LINH KIỆN DÀNH CHO MÁY CŨ

Một chiếc máy may được tạo ra với rất nhiều linh kiện, và bạn phải cân nhắc khi bạn mua một chiếc máy cũ rằng nó có những phụ kiện, mô tơ, chân vịt, hay tua vít đi kèm để bạn vệ sinh thiết bị hay không. Thông thường, khi một chiếc máy đã qua sử dụng phải tốn cả tháng trời để tìm các linh kiện thay thế, vì các linh kiện mới thường không có sẵn. Nếu bạn quyết định mua một chiếc máy cũ, bạn phải chọn mua từ những nhà cung cấp có thể cung cấp cho bạn những linh kiện cho máy của bạn

 

KHÔNG CÓ PHỤ KIỆN SẴN CHO MÁY CŨ

Khi bạn đầu tư vào một chiếc máy may, cũng như bạn đầu tư vào một chiếc xe vậy. Nếu xe của bạn mua không đi kèm với những phụ kiện nào, bạn sẽ cảm thấy chiếc xe đó thật tồi tệ, không ghế ngồi, không điều hoà, không cửa kính và rất khó để điều khiển và nó cũng giống như một chiếc máy may vậy. Khi bạn mua một chiếc máy may mới, tất cả những chiếc máy mới này đều đi kèm với những phụ kiện cần thiết cơ bản và nó góp phần tối đa hoá giá trị của chiếc máy này. Một bộ phụ kiện thường trị giá khoản 800.000 đến 1.000.000 VND, và nếu bạn mua một chiếc máy cũ và phụ kiện riêng biệt thì nó còn mắc hơn một chiếc máy mới nữa.

 

MỚI CŨ KHÔNG PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU SỬ DỤNG

Chúng tôi là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam với doanh số khoản hàng trăm nghìn thiết bị mỗi tháng, chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi từ nhiều người sử dụng khi mới bắt đầu học may rằng họ hối hận khi mua một thiết bị cũ. Mỗi thiết bị đều có tuổi thọ của nó và thông thường những thiết bị cũ đều đã được sử dụng hơn 10-20 năm. Và những bất tiện khi sử dụng những chiếc máy cũ này là nó sử dụng những công nghệ cũ và không đáp ứng được nhu cầu trải nghiệm may vá hiện nay.

Chúng tôi chân thành gửi lời nghị những thiết bị mới đến bạn nếu bạn là người mới bắt đầu sử dụng, và nó sẽ cho bạn một sự trải nghiệm khác biệt cùng với những người thân yêu quanh bạn.QUÀ TẶNG MÁY MỚI HƠN LÀ MÁY CŨ

Những người chồng hay bạn trai mua tặng vợ hoặc người yêu, hoặc những đứa con mua tặng mẹ, hãy nên mua những chiếc máy mới vì những chiếc máy này tạo ra những giá trị tuyệt vời hơn, tiền bạc lẫn sản phẩm từ những chiếc máy may này.

 

MÁY CŨ CÓ SỐ LƯỢNG ÍT

Tất cả thiết bị cũ này đều được nhập khẩu và rất là khó để tìm được một thiết bị tương đồng trên thị trường. Bạn sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề và rất khó có thể tìm được một thiết bị thích hợp trên thị trường máy may cũ.

Tóm lại, máy đã qua sử dụng thích hợp cho những khách hàng nhạy cảm về giá cả, và nó thích hợp cho những ai có ngân sách hạn hẹp khi đầu tư một thiết bị mới. Nhưng chúng tôi tin rằng một chiếc máy may mới luôn tạo ra những giá trị tuyệt vời cho những khách hàng của chúng tôi.

 ---------------------------------

ANH EM LÀ ĐẠI LÝ MÁY MAY LỚN NHẤT BAO GỒM NHỮNG DÒNG MÁY MAY ĐA NĂNG BROTHER TẠI VIỆT NAM

  • ¥ Chúng tôi đại lý thương hiệu máy may lớn nhất – máy may gia đình Brother
  • ¥ Chúng tôi sở hữu cửa hàng trưng bày Máy May Đa Năng Brother lớn nhất Việt Nam tại TP.HCM
  • ¥ Chúng tôi cung cấp đầy đủ máy demo của bộ sưu tập Máy May Gia Đình Brother
  • ¥ Chúng tôi cung cấp cho khách hàng đa dạng các loại Máy May Gia Đình Đa Năng Brother và phụ kiện liên quan.
  • ¥ Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất như Giao Hàng Miễn Phí ( Thanh Toán Khi Nhận Hàng – COD ), Lớp Học & Đào Tạo miễn phí cho khách hàng.

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm & dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, vui lòng truy cập www.anhem.com.vn

Viết bình luận

1 Bình Luận

  • -Tôi có mua cái máy may Brother GS 2700, may gia đình ,này máy chạy bị nặng , > Hôm nay tôi mang lên thành Phố Tây Ninh tìm chỗ sửa,nhưng đến 3 tiệm họ đều không nhận, chê máy máy vỏ nhựa… họ chỉ nhận sửa máy võ sắt mà thôi …., Chỗ các Bạn có nhận sửa máy này không ?

    Lê Thanh vào ngày

Bài viết gần đây